Happy New Yaer
Happy New Yaer

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เปลไกวไฟฟ้ากับ คุณแม่มือใหม่ยุคดิจิตอล

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


หญิงเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกเลยค่ะ พอแต่งงานก็ได้ย้ายมาอยู่กับสามีที่ กทม. เราอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กๆ ซึ่งมี พ่อ แม่ ลูก โดยหญิงมีหน้าที่เลี้ยงลูกคะ และรับผิดชอบงานบ้านทั้งหมด  ส่วนสามีมีหน้าที่ทำงานนอกบ้าน      บ้านเราเลยไม่มีผู้ใหญ่หรือคนที่มีประสบการณ์ค่ะ เพราะท่านอยู่ต่างจังหวัดค่ะ ร่างกายและสุขภาพก็ไม่แข็งแรงด้วย บวกกับระยะทางที่ไกลพอสมควร เลยเป็นอุปสักพอสมควรอยู่คะ หญิงก็เลยต้องทำหน้าที่ดูแลลูกคนเดียว ทำให้หญิงได้รับบทหนักพอสมควรเลยเหมือนกัน  ด้วยความที่เราเป็นแม่ เราก็อยากจะทำหรือหาสิ่งดีๆเพื่อเจ้าตัวน้อยของเรา อยากทำให้เขาได้มีความสุข อารมณ์ดี สุขภาพแรง และไม่เจ็บป่วย หญิงใช้เวลาไปกับการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าตัวน้อยเป็นเวลาหลายเดือน ในการที่หญิงได้เล่นอินเตอร์เน็ตค้นหาข้อมูลและแล้วหญิงก็ได้พบกับ เปลไฟฟ้า Autoru คือสินค้าที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ คุณแม่มือใหม่หลายๆคน มอบใจให้กับสินค้าตัวนี้กันทุกคน  เปลไกวไฟฟ้า autoru แน่นอนหญิงก็สนใจเช่นกัน เลยได้พิสูจน์ ก็ติดใจเลยค่ะ เปลไกวไฟฟ้า autoru  ของเค้าดีจริงๆ เหมือนเป็นพี่เลี้ยงให้เจ้าตัวน้อยของหญิงเลยค่ะ นอนก็นอนนานขึ้นจากปกตินอนไม่ถึงสี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้เจ้าตัวเล็กของหญิงนอนนานถึงห้าหรือหกชั่วโมงเลยค่ะ ตัวเปลไกวไฟฟ้า ก็โปร่งโล่งสบาย ระบายอาการได้ดี ไม่อับชื้น เลยไม่ต้องห่วงเรื่องสิ่งสกปรกมารบกวน ทำความสะอาดก็ง่ายแสนง่าย ปลอดภัยด้วยตัวเครื่องสามารถแปลงไฟบ้านให้ต่ำลง จึงไม่เป็นอันตรายแก่เจ้าตัวน้อยเลย หมดห่วงเรื่องไฟฟ้าดูดไปได้เลย ตื่นมาเจ้าตัวเล็ก ก็อารมณ์ดีกว่าแต่ก่อนเยอะเลย แถมหญิงได้มีเวลาเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ มีเวลาให้คุณสามีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยค่ะ เวลาส่วนตัวก็เหลือเยอะมากขึ้น มีเวลาดูแลตัวเองอีกด้วย อยากบอกว่า โดนใจเลยค่ะ กับ เปลไกว Autoru ช่วยได้เยอะค่ะ คุ้มแสนคุ้ม มาพร้อมกับราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีรายได้ค่อนข้างน้อยค่ะ  หญิงก็เป็นคนหนึ่งค่ะ ที่อยากจะมอบสิ่งดีๆให้กัเจ้าตัวน้อยของหญิง คุณแม่ท่านไหนยังไม่เคยได้มาสัมผัสกับ เปลไกวไฟฟ้า auroru  หญิงรับประกันเลยค่ะ ว่าต้องถูกใจแน่นอน หากท่านไหนสนใจ เปลไกวไฟฟ้า Autoru อายกแนะนำร้านค้าให้ท่านได้ลองเลือกดู รับรองว่าประทับใจแน่ ร้านนั้นก็คือ ร้าน wecarebabyshop.com/ ที่นั่นมีเปลไกวไฟฟ้ามากมาย รับรองว่าคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านจะได้เปลไกวไฟฟ้าตามที่ท่านต้องการแน่นอนค่ะ

สนใจติดต่อ
http://www.wecarebabyshop.com/

https://th-th.facebook.com/mom2babyshop


เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 4010 Views ต้องการขาย
  • 7600
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    19 มิถุนายน 2558 16:15:08

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้