โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

A Plus Healthcare สาระน่ารู้เกี่ยวกับเตียงเครื่องผลิตออกซิเจน

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


เครื่องผลิตออกซิเจน ยี่ห้อ YUYUE

         ออกซิเจนมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตของเราเป็นอย่างมาก อากาศที่เราใช้หายใจทุกวันนี้มีออกซิเจนผสมอยู่เพียง  21%”  เราต้องหายใจเอาออกซิเจนเข้าไปเพื่อใช้ในขบวนการเผาผลาญสารอาหารต่างๆให้เป็นพลังงาน และเพื่อให้เซลส์ต่างๆของร่างกายใช้หายใจ  

          ดังนั้นถ้าเซลส์ของอวัยวะต่างๆ ในร่างกายได้รับออกซิเจนลดลงหรือขาดออกซิเจน จะทำให้เกิดอาการต่างๆ ดังนี้ คือ อ่อนเพลีย ปวดกล้ามเนื้อ เมื่อยล้า ซึมเศร้า มึนศีรษะ กระสับกระส่าย ความจำเสื่อมหรือสูญเสียความจำ การย่อยและการดูดซึมอาหารบกพร่อง มีกรดในกระเพาะเพิ่มขึ้น ภูมิต้านทานลดลง ติดเชื้อโรคได้ง่าย    

 

         ดังนั้นออกซิเจนจึงมีความสำคัญกับร่างกายของมนุษย์อย่างมาก เครื่องผลิตออกซิเจน สามารถสร้างออกซิเจนที่มีความบริสุทธิ์เข้มข้นถึง 95% ซึ่งมีความบริสุทธิ์มากกว่าอากาศที่เราใช้หายใจในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจที่มีภาวะการหายใจบกพร่องจำเป็นต้องใช้ออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง เมื่อร่างกายของเราได้รับออกซิเจนในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้ว ก็จะทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงขึ้น

 

       ส่วนของข้อมูลที่ทางลูกค้าต้องการสอบถามได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ทางลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตัวข้อมูลของผลิตภัณฑ์ ราคาของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติอย่างไร โดยทางเรายินดีที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเพื่อความพึงพอใจและประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี

 

 

ติดต่อเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ พลัส เฮลท์แคร์

โทร 02-503-6217 โทรสาร 02-019-2280

Line Id : Aplushealthcare

Email : aplushealthcaregroup@gmail.com

Website : www.aplushealthcaregroup.com


ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 1915 Views ต้องการขาย
  • 0
    สินค้าใหม่
    วีระยุทธ คงสว่าง
    จังหวัดนนทบุรี
    19 มิถุนายน 2558 14:19:06

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้