โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เปลญวนเด็ก กับคุณลุงและคุณป้า

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


สวัสดีคะฉันชื่อยุ้ยค่ะวันนี้ก็จะมาเล่าเรื่อง เปลญวนเด็ก ของคุณลุงคุณป้ากับการเลี้ยงหลานที่แสนยากลำบากเลยค่ะยุ้ยเองก็มีลูกตัวเล็กเท่ากับหลานคุณลุงคุณป้าค่ะและยุ้ยก็ได้ใช้ เปลญวนเด็ก autoru อยู่ตัวหนึ่งค่ะและยุ้ยก็ได้เห็นว่าหลานของคุณป้าวันหนึ่งนี้ก็เอาแต่ร้องไห้งอแงไม่ยอมนอนเอาแต่ใจตัวเองค่ะยุ้ยก็เลยเข้าไปถามคุณป้าค่ะหลานป้าเป็นไรค่ะทำไม่ร้องบ่อยจังไม่สบายหรอค่ะป้าบอกว่าไม่ได้เป็นไรจ๊ะแต่หลานป้าไม่รู้เป็นไรไม่รู้เป็นไรชอบร้องไม่ยอมนอนนอนก็น้อยเวลานอนนะลุงกับป้าก็มาพลัดกันไกวเวลานอนก็ชอบนอนสะดุ้งไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวันกลางคืนลุงกับป้านนี้ก็เหนื่อยไม่มีเวลาทำรัยเลยเวลาพักผ่อนก็ยังไม่มียุ้ยฟังแล้วก็สงสารลุงกับป้ายุ้ยก็เลยบอกแนะนำให้ลุงกับป้าซื้อ เปลญวนเด็ก autoru มาใช้คะยุ้ยก็ได้แนะนำลุงกับป้าให้โทรไปถามข้อมูลปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน เปลญวนเด็ก โอโตรูค่ะพนักงานขายเขาบอกว่า เปลไกวเด็ก autoru  จนเข้าใจและได้ลองใช้คุณลุงกับป้าได้ลองให้หลานนอนลงคุณลุงคุณป้าบอกว่าจากที่หลานเคยงอแงไม่มีแล้วตอนนอนลุงกับป้าก็ต้องมานั่งพลัดกันไกวจนไม่มีเวลาพักผ่อนเลยแต่ตอนนี้นะลุงกับป้าไม่ต้องไกวแล้วจ๊ะมีเปลญวนเด็ก autoru ค่อยไกวให้หลานได้นอนหลับสบายลุงกับป้าก็ไม่ต้องเลยแล้วแล้วมีเวลาพักผ่อนมากขึ้นตั้งแต่ลุงกับป้ามี เปลญวนเด็ก ลุงกับป้ามีความสุขมากขึ้นที่ได้เห็นหลานรักได้นอนเต็มอิ่มจากวันหนึ่งไม่ค่อยนอนแต่นี้นะนอนนานเลยบางวันก็นอนไป 3-4 ชั่วโมงเลย ตื่นมาก็นอนเล่นอยู่ในเวลาอย่างอารมณ์ดีเลยตั้งแต่มี เปลญวนเด็ก นะไม่มีวันไหนเลยที่หลานป้าจะตื่นมาร้องนอนหลับปุยเลย เปลไกวไฟฟ้า ก็ไกวหลานนอนด้วยเสียงเงียบมากจนหลานป้านี้นอนไม่ยอมตื่นเลยหลังการจากที่ป้ากับลุงนะได้ใช้งาน เปลไฟฟ้า autoru ป้ากับลุงรู้สึกมีความสุขมากที่ได้เห็นหลานนอนอิ่มเมตาตื่นมาอารมณ์ดีทำให้ป้ากับลุงมีความสุขไปด้วยป้ากับลุงหายเหนื่อยไปเยอะเลยมีเวลาพักผ่อนร่างกายด้วยส่วนป้าก็มีเวลาว่างทำงานบ้านบางยุ้ยได้เห็นป้ากับลุงไม่เหนื่อยกับการเลี้ยงหลานและป้ากับลุงมีความสุขยุ้ยก็มีความสุขไปด้วยค่ะ สิ่งที่ทำให้เรามีความสุขกับการเลี้ยงลูกเลี้ยงหลานให้ได้นอนหลับสบายเต็มอิ่มก็เพราะ เปลญวนเด็ก autoru ค่ะ

สนใจติดต่อ
http://www.bestautocradle.com/

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEIผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 2820 Views ต้องการขาย
  • 2350
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    11 มิถุนายน 2558 16:09:30

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้