โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เปลไกวไฟฟ้า ช่วยแก้ปัญหาครอบครัวของคุณแม่ใหม่

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


สวัสดีค่ะวันนี้ใหม่ขอมาแชร์ประสบการณ์ เปลไกวไฟฟ้า ปัญหาการเลี้ยงลูกของใหม่เองค่ะ ใหม่มีลูกคนแรกค่ะปัญหาสุขภาพใหม่ก็ไม่ค่อยดี ลูกก็มีปัญหาการนอน เรื่องเลี้ยงลูกกลายเป็นปัญหาครอบครัวค่ะ ด้วยความเหนื่อยของร่างกายบวกกับลูกงอแงทั้งวัน พอสามีกลับมาต่างคนต่างเครียดต่างคนต่างเหนื่อย ทะเลาะกันค่ะ วันนั้นเพื่อนเห็น เลยแนะนำ เปลไฟฟ้า ในการเลี้ยงลูกส่วนปัญหาครอบครัวแก้เอง เพราะเพื่อนเห็นใหม่เหนื่อยและเครียดตลอดเวลา เปลไฟฟ้า อาจช่วยใหม่ได้อย่างน้อยถ้าลูกเลิกงอแง ใหม่ก็ไม่เครียดไม่เหนื่อยมาก จนหันมาทะเลาะกับสามีค่ะ ลูกใหม่ต้องคอยอุ้มตลอดวางไม่ได้วางเป็นร้องไม่หยุด พอร้องไห้มากๆ ก็อ้วก และมีอาการเหมือนจะเป็นไข้ตามมา อุ้มก็อุ้วไว้เฉยๆไม่ได้ ต้องแกว่งไปมาหรือโยกตัวเค้า เปลไฟฟ้า ช่วยเบื้องต้นได้ค่ะ อย่างน้อยถ้าอุ้มนานแล้วใหม่จะให้ลูกไปนอนเล่นในเปลแล้วให้เปลไกวอัตโนมัติ ใหม่อุ้มลูกน้อยลง เมื่อยน้อยลง อาการปวดไหล่ปวดหลังก็ลดน้อยลงค่ะ
ลูกของใหม่มีปัญหาการนอนค่ะ นอนแป๊บเดียวไม่ถึง 30 นาทีตื่น นอนมีอาการสะดุ้ง ละเมอ ส่งเสียงครวญคราง ยิ่งตอนกลางดึกตื่นบ่อยมาก ไม่ได้ตื่นธรรมดาค่ะตื่นมาร้องไห้บ้านเหลืองเมืองร้อนค่ะ ตั้งแต่ให้นอน เปลไฟฟ้า ลูกของใหม่นอนนานขึ้นไม่น่าเชื่อจากครั้งละไม่เกิน 30 นาที แต่เดี๋ยวนี้นอนประมาณ 2-3 ชม. นอนหลับสนิทและน่าจะสบายดูจากดิ้นพลิกไปพลิกมาน้อยลง เสียงละเมอ เสียงอะไรก็ไม่มี นอนเงียบสนิทเลยอาจเป็นเพราะการไกวของ เปลไฟฟ้า ที่ไกวได้จังหวะที่นุ่มนวล สม่ำเสมอ  ลูกใหม่เลยไม่สะดุ้งตื่น ไม่ผวาค่ะ ช่วยลดความเครียดให้ทั้งแม่อย่างใหม่และลูกด้วยค่ะ สังเกตจากเวลาที่น้องตื่นขึ้นมา ลูกจะอารมณ์ดีมากๆ เลยค่ะจากร้องไห้กลายเป็นการพูดคุยด้วยภาษา (อ้อแอ้) ของเค้าใหม่ฟังไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ แต่รู้ว่าลูกมีความสุข อาการหลับยากก็หายไปจากที่เคยกล่อมกันเป็นชั่วโมงกว่าจะหลับ เดี๋ยวนี้จับใส่ลงใน เปลไฟฟ้า ไม่เกิน 15 นาทีหลับค่ะ หลังจากลูกหลับใหม่มีเวลาทำกิจกรรมที่ค้างอยู่หรือทำภาระกิจส่วนตัวมากขึ้นมีเวลาเหลือเฟือไม่ต้องรีบเหมือนแต่ก่อน เพราะลูกนอนไม่นาน บางครั้งทำงานบ้านเสร็จนานล่ะ ลูกใหม่ยังไม่ตื่นเลยค่ะ เปลอัตโนมัติ ช่วยใหม่ในเรื่องสุขภาพค่ะ เพราะอาการปวดไหล่ ปวดหลัง ปวดหัวเข่า ปวดกล้ามเนื้อน้อยลง เพราะใหม่ไม่ต้องอุ้มลูกกล่อมนอนเป็นเวลานานๆ อาการเครียดก็ไม่มี ไม่หงุดหงิดจนต้องไปทะเลาะกับสามีค่ะ ได้พักผ่อนกันมาขึ้นทั้งลูก ใหม่และสามี ลูกเลี้ยงง่ายขึ้นเยอะค่ะ ขอบคุณ เปลไฟฟ้า มากๆค่ะที่มาช่วยแก้ปัญหาครอบครัวของคุณใหม่

สนใจติดต่อ
http://www.wecarebabyshop.com/

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEIผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 2876 Views ต้องการขาย
  • 2999
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    4 เมษายน 2563 16:36:51

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้