โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เปลไกวไฟฟ้า AUTORU ดียังไงกับคนมีลูกอ่อน

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


สวัสดีค่ะฉันชื่ออินค่ะวันนี้อินจะมาเล่าประสบการณ์จากการได้ใช้งาน เปลไกวไฟฟ้า autoru ว่าดียังไงกับคนมีลูกอ่อนอย่างเราให้มีประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันเราและกิจวัตประจำวันกับ เปลไฟฟ้า โอโตรูทุกวันนี้นะค่ะเครื่องใช้ฟ้าเราก็ก้าวหน้าตามเทคโนโลยีทันสมัยตามการเวลาทุกวันนี้ผู้หญิงเรามีลูกก็ต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียวไม่มีเวลาไปไหนแม้แต่เวลาจะทำงานบ้านหรือกิจวัตประจำวันตัวเองเราเป็นผู้หญิงมีลูกอ่อนก็ต้องอยู่แต่บ้านไม่มีรายได้อะไรเลยสักบาทก็ต้องสามีทำงานส่งมาให้ใช้ตอนสินเดือนแต่ก่อนได้ทำงานช่วยหาเงินกันตอนนี้ก็ต้องมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นรายได้ลดน้อยลงทุกวันนี้เวลามันก็ไม่ได้คอยใครเวลาเดินเร็วคนในสมัยนี้ก็ไม่ได้ง้อใครและทุกวันนี้ผู้หญิงมีลูกก็จะตกงานเยอะเพราะไม่มีใครเลี้ยงลูกให้แม่ก็แกมากแล้วก็ต้องอยู่บ้านเลี้ยงเองทุกวันนี้นะค่ะถ้าเรามีเงินก็สามารถซื้อได้ทุกอย่างไม่ว่าจะมีลูกสักกี่คนก็ไม่ต้องมานั่งไกวเองเลยมีเงินสักอย่างทุกวันนี้ประเทศไทยเราเทคโนโลยีเขาก้าวหน้าไปเยอะแล้วแม้กระทั้งเปลที่เราใช้เลี้ยงลูกเขาก็ผลิตมาเป็น เปลไกวไฟฟ้า หมดแล้วทำให้คนมีเงินเขาไม่ต้องมาเสียเวลานั่งไกวไปหลายคนแล้ว เปลไฟฟ้าก็ไม่แพงมากจนเรามีรายได้น้อยก็สามารถซื้อได้ไม่แพงมากและ เปลไฟฟ้า เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึงสองขวบค่ะดูแต่ว่าเปลรับน้ำหนักเด็กได้ถึง 16 กก.ค่ะอินก็เป็นคุณแม่คนหนึ่งและค่ะที่ได้ลองใช้งาน เปลไฟฟ้า โอโตรู เปลตัวนี้อินบอกได้เลยค่ะว่าเขาสร้างโครงสร้างมาเพื่อคุณแม่ลูกอ่อนอย่างเราค่ะ เปลไฟฟ้า เป็นเปลที่ประกอบง่ายสามารถรับน้ำหนักเด็กได้ถึง 16 กก. ไกวอัตโนมัติได้ถึง 8 ชม.มีล้อเคลื่อนที่ได้และล็อกล้อไม่ให้เคลื่อนได้ตัวเปลเราสามารถประกอบเป็นแบบทรงเตียงนอนเป็นแบบมีคอกกั้นเพื่อความปลอดภัยของลูกได้ด้วยค่ะ อินซื้อมาลองใช้งานครั้งแรกนะค่ะบอกได้เลยค่ะว่าถูกใจทั้งลูกและแม่เลยค่ะมี เปลไกวอัตโนมัติ autoru ลูกน้อยของอินก็ได้นอนหลับสบายนอนเต็มอิ่มตื่นมาก็ไม่งอแงตื่นมาด้วยความหัวเราะอารมณ์ดีค่ะและคุณแม่อย่างเราก็มีเวลาพักผ่อนมีเวลาทำงานบ้านไม่ก็รับงานพิเศษมาทำงานที่บ้านก็ได้ค่ะทำไปด้วยดูลูกไปด้วยแถมได้รายได้เพิ่มด้วยค่ะคุณแม่สมัยใหม่อย่างเราที่ต้องทำงานมีลูกน้อยก็ต้องซื้อ เปลไฟฟ้า ตัวนี้เลยค่ะสะดวกสบายและคุ้มค่าสุดๆและไม่ต้องกลัวว่าจะตกงานเลยค่ะ

สนใจติดต่อ
http://autoru-thailand.com/

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEIผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 2636 Views ต้องการขาย
  • 7600
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    4 เมษายน 2563 16:36:51

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้