โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เปลอัตโนมัติของใช้คู่สังคมไทยปัจจุบัน

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


เมื่อเรามองย้อนไปในอดีต เราจะเห็นว่าในสมัยเด็กๆนั้นเราจะเห็นคนสมัยก่อนนั่งหรือนอนไกวเปลลูก เพื่อให้ลูกน้อยนอนหลับ มันเป็นภาพที่ติดตาเราเมื่อสมัยเด็ก  แต่ปัจจุบันนี้การไกวเปลเด็กนั้นมีเครื่องมือเข้ามาช่วยไกว ทำให้การไกวเปลเด็กนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไกวได้นานยิ่งขึ้นและอีกอย่างคือเราไม่ได้ไกวเองเราใช้เปลอัตโนมัติ ให้ไกวแทนเรา ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นเยอะมาก
เปลไกวเด็กนั้นถูกพัฒนามาจากเปลเด็กธรรมดาๆนี่แหละที่เมื่อก่อนต้องใช้คนไกล แต่ปัจจุบันนี้ไม่ต้องแล้วและกำลังได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลามเพราะมันเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยผ่อนแรงเราได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเลยที่เดียว ลองนึกดูว่าหากเราเลี้ยงเด็กตั้งแต่เกิดมาจนถึงอายุซักสองขวบก็น่าจะเลิกนอนเปลได้แล้ว แต่ช่วงเวลาเกือบสองปีนี้ที่เราต้องเลี้ยงเด็กต้องไกวเปลเด็ก ท่านลองคิดดูวันหนึ่งๆ 24 ชั่วโมงเด็กต้องการเวลานอนมากมายมหาศาลถึง 16-20 ชั่วโมงเลยทีเดียวเชียวแหละ แล้วแบบนี้เราต้องไกวเปลวันหนึ่งๆเกือบทั้งวันทั้งคืนเลยเหรอ ใช่แล้วละหากท่านไม่มีตัวช่วยในการไกวเปลท่านต้องไกวเปลเด็กวันหนึ่งเกือบจะทั้งวันทั้งคืนเลยก็ว่าได้ แต่หากท่านใช้เครื่องทุ่นแรงอย่าง เปลไกวเด็กอ่อน” ท่านก็จะลดเวลาไกวเปลของท่านลงไปเกือบทั้งหมดเหลือเพียงแค่ไกวก่อนที่เด็กจะหลับสนิทเพียงเท่านั้นครั้งหนึ่งๆก็ไม่น่าจะเกินชั่วโมง จากที่ต้องไกวครั้งหนึ่งเป็นหลายชั่วโมงแต่ตอนนี้กลับได้ไกวแค่ไม่กี่นาทีก่อนเด็กจะหลับสนิทเท่านั้นพอเด็กหลับสนิทเราก็สามารถเปิดให้เครื่องให้เครื่องเปลไกวอัตโนมัติของเราทำการไกวเปลแทนเราไปจนกว่าเด็กจะนอนอย่างเพียงพอแล้วและรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาเอง เราก็ปิดเครื่องไกวเปลอัตโนมัติของเรา แล้วก็ไปหาเด็กไกวๆอีกซักพักหากเด็กหลับต่อก็เดินเครื่องไกวเปลต่อ แต่ส่วนมากแล้วแล้วเด็กจะตื่นเลยเพราะถ้าใช้เปลไกวอัตโนมัตินั้นเด็กจะหลับรวดเดียวจนกว่าจะนอนหลับอย่างพอเพียงแล้วถึงจะตื่น

สาเหตุที่ทำให้เด็กหลับอย่างต่อเนื่องจนเพียงพอก็เพราะว่าเปลไกวนั้นจะไม่หยุดไกวถ้าเราไม่ปิดเครื่อง ซึ่งเด็กก็จะไม่ตื่นเพราะเปลไม่ได้หยุดไกว ทำให้เด็กนอนหลับอย่างสบายใจ ซึ่งเราเองก็สบายใจมีเวลาเหลือเยอะแยะมากมาย หากต้องการทำงานก็สามารถทำได้ หรือหากต้องการนอนหลับพักผ่อนก็สามารถทำได้ทุกอย่างๆไม่ต้องกังวลใจว่าลูกน้อยของเราตื่นไหมถ้ามี “เปลไกวอัตโนมัติ

สนใจติดต่อ
http://www.mom2babyshop.com/

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 2961 Views ต้องการขาย
  • 4400
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    11 มิถุนายน 2558 16:07:11

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้