โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

เปลไฟฟ้า ของคุณยายที่ซื้อให้ลูกสาวที่มีอาการทางสมองเลี้ยงลูกน้อย

ผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย


สวัสดีค่ะวันนี้ดิฉันมีเรื่องเล่าและความประทับใจดีๆ เกี่ยวกับ เปลไกวไฟฟ้าของผู้เป็นแม่คนหนึ่งที่มอบสิ่งดีๆ ให้ลูกสาวและหลานชายของเธอ เริ่มจากคุณนิวผู้เป็นยายมีลูกสาวอยู่หนึ่งคนคือคุณสาได้แต่งงานมีครอบครัวและกำลังจะคลอดลูก คุณสาแต่งงานด้วยอายุยังน้อยเลยทำให้ครอบครัวไม่ประสบความสำเร็จ คุณสาเกิดอาการเครียดจนไม่สามารถจะควบคุมตัวเองได้ นั้นคืออาการทางสมอง ผู้เป็นแม่สงสารเลยนำตัวคุณสาและหลานชายกลับบ้านเพื่อมาดูแลเอง และด้วยคุณนิวค่อนข้างจะมีความรู้และฐานะทางบ้านก็ดีพอสมควร บวกกับสังคมที่เธอได้ออกไปเจอผู้คนมากมาย เธอถึงได้ไปรู้จักกับสินค้า เปลไกวไฟฟ้า autoru คุณนิวถามพนักงานขายถึงคุณสมบัติทุกรุ่นที่อยู่ตรงหน้าเธอ เธอพยายามเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้หลานและลูกของเธอ คุณนิวตัดสินใจซื้อ เปลไกวไฟฟ้า Autoru รุ่น Platinum 3 in 1 ราคาอาจจะสูงหน่อยแต่คุณนิวคิดว่าน่าจะคุ้มค่าที่สุด เพราะมีขนาดใหญ่ โอโถ่ง กว่ารุ่นอื่นๆ  รองรับทุกอิริยาบทของหลานของเธอตัว เปลไกวไฟฟ้ เปลี่ยนเป็นเพลย์เพน เตียงนอน และคอกกั้นเด็กได้ ผ้าคลุมเปลมีซิปด้านข้างสามารถถอดออกเพื่อเพิ่มการถ่ายเทอากาศและถอดซักทำความสะอาดได้ กล่องควบคุมผลิตจากโรงงานพานาโซนิคของญี่ปุ่น  เปลไกวไฟฟ้า สามารถปรับระดับความเร็วในการไกวได้ถึง 6 ระดับ ไกวได้นานต่อเนื่องยาวติดต่อกันถึง 18 ชม.  ประกอบง่ายมาก สามารถพับเก็บได้ง่าย ขนย้ายสะดวก นี่คือคุณสมบัติเบื้องต้นของ เปลไฟฟ้า ตัวนี้ คุณนิวกลับถึงบ้านให้น้าๆ ช่วยกันประกอบและค่อยๆ บอกคุณสาว่าเปลใช้งานอย่างไร ต้องทำอย่างไร คุณสามีอาการทางสมองก็จริงแต่ไม่ได้เป็นมากถึงขั้นพูดอะไรไม่รู้เรื่องแค่คลุมไม่ให้เธออยู่ในภาวะเครียด คุณสาก็พูดคุยเหมือนปรกติไม่เป็นอะไร คุณสาให้นมลูกเอง สัญชาตญาณความเป็นแม่ของคุณสาเต็ม 100 ไม่มีอะไรบกพร่อง แต่คุณนิวเธอห่วงว่าถ้ากำลังเลี้ยงลูกอยู่คุณสา เกิดมีภาวะเครียดขึ้นมาจะเกิดอันตรายกับหลานของเธอ คุณนิวให้คุณสาเลี้ยงลูกเอง แต่เธอคอยดูอยู่ห่างๆหรือถ้าเธอไม่อยู่ก็จะมีน้าๆ ช่วยกันดู คุณสาใช้งาน เปลไกวไฟฟ้า ได้อย่างถูกต้อง เธอใช้ฟังก์ชั่นการทำงานของเปลได้อย่างดี ลูกชายของเธอก็สุขภาพแข็งแรงดี นอนหลับสนิท ตื่นมาก็สดใสเหมือนเด็กทั่วๆ คุณนิวบอกว่าตั้งแต่ซื้อ เปลไกวไฟฟ้า มาให้คุณสาเลี้ยงลูกก็หมดห่วงขึ้นเยอะ เปลไกวไฟฟ้า มีประโยชน์กับครอบครัวเธอมาก เธอขอขอบคุณผู้ผลิต เปลไกวอัตโนมัติและผู้จำหน่ายที่หาสินค้าดีๆ มีประโยชน์มาขายกันค่ะ

สนใจติดต่อ
http://www.wecarebabyshop.com/ 

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้า Autoru โดย คุณบีม วรานิษฐ์ น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี & น้องแม็กเวลล์ , "เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEIผู้สนับสนุน

ThaiTravelMart

รวมที่เที่ยวที่กินที่พัก ของดีทั่วไทย
เว็บไซต์ของคนชอบเที่ยว

คลิกเลย

  • 2739 Views ต้องการขาย
  • 10500
    สินค้าใหม่
    mom2babyshop noi
    กรุงเทพมหานครฯ
    9 มิถุนายน 2558 16:49:52

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้